Game bắn cá

Tổng hợp những kinh nghiệm chơi bắn cá hiệu quả

Game bắn cá online trò chơi mang lại cho bạn niềm đam mê sâu sắc với hành trình đi săn dưới lòng đại dương tuyệt vời hơn những gì mong đợi. Luyện tập qua những màn chơi và trang bị cho mình những món trang thiết bị chuẩn săn được cá kiếm được nhiều xu là điều đương nhiên.

kinh nghiệm bắn cá

Kinh nghiệm bắn cá kiếm được nhiều xu

Bắn cá theo bầy

Cách chơi bắn cá hiệu quả nhất đó chính là săn cá theo bầy, chờ đợi chúng xuất hiện đông đúc bạn hãy nhả đạn. Bởi những lúc như thế này thì xác xuất trúng sẽ cao hơn. Cá càng đông thì khả năng dính đạn cũng càng cao bạn có cơ hội kiếm được nhiều xu hơn.

Hãy để ý đến những con cá lớn bơi quay, khi bầy cá xuất hiện chúng sẽ lượn lờ quanh vị trí mà bầy cá bơi qua. Khi bán nhắm mục tiêu về hướng của nó thì khả năng không bắn được mà trượt rất cao. Vậy nên hãy thật sự kiên nhẫn chờ đợi thời điểm vàng để có thể bắn trúng đích. Quy luật chơi bắn cá khi đạn nhả vào số đông thì không trúng con này cũng sẽ trúng con khác.

Tham gia bắn cá đổi thưởng tại nhà cái debet để nhận ngay chương trình khủng

Bắn đơn lẻ

Săn đơn lẻ rất đơn giản, chỉ cần dùng đạn ít xu tấn công vào những chú cá đang bơi một mình. Loại đạn này không có độ lan tỏa rộng nên việc bạn tiêu diệt chúng dễ và không phải quá tốn kém. So sánh với việc đi săn những những con cá tầm trung mà bắn đạn 2 xu đến khi nó chết sẽ tốn rất nhiều dễ lỗ mẹo chơi bắn cá này bạn cần phải nhớ.

Khi bắn 3-4 viên đạn mà cơ đơn lẻ không chết thì hãy tạm ngừng bắn ngay và chuyển hướng sang đối tượng khác. Bởi những chú cá này đã đi rất xa bờ cố bắn nó bạn chỉ tốn xu mà chưa chắc đã hạ được nó.

Bắn cá mập cá to

kinh nghiệm chơi bắn cá online

Bắn cá to cần đạn nhiều xu

Hình thức chơi này chỉ dành cho những game thủ lâu năm có kinh nghiệm tích lũy được số tiền thưởng lớn lên đến vài nghìn xu. Để hạ được những chú cá khủng này bạn sẽ phải đầu tư số lượng đạn chừng 6-7 xu và nếu hạ được chúng thì số xu mà bạn nhận lại được là 100-200 xu cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Bắn cá theo chiến thuật

Bạn có thể áp dụng những chiến thuật chơi bắn cá như sau:

  • Bắn ria: Bạn đừng quá tập trung vào việc bắn hạ những chú cá lớn bởi những con cá nhỏ cũng khá ăn điểm
  • Tốc độ bắn chậm mà nhanh: Tập trung hạ những con cá mà chỉ có một mình bạn bắn. Khi cá chết hàng loạt bạn sẽ giành điểm một mình và số lượng đạn mất đi không quá nhiều. Khi bắn cá to thì bạn hãy chọn theo mức độ tăng dần để kiếm điểm một cách từ từ.
  • Hạ những con cá vừa ra khỏi bàn: Những con vừa ra khỏi bàn khả năng bạn hạ được chúng dễ hơn so với những con đã bơi xa. Vậy nên người chơi cần phải quan sát và tính toán thời điểm nó vừa ra khỏi bàn là bắn hạ luôn ngay tức khắc. Hãy tính xác suất cá xuất hiện và ngồi chờ đợi nạp đạn bắn tỉa chúng tôi.

Toàn bộ những kinh nghiệm chơi bắn cá online cơ bản lẫn nâng cao đã được chia sẻ. Hy vọng điều này sẽ có ích cho người chơi, giúp bạn học hỏi được nhiều kỹ năng chơi hay hơn, trở thành một thợ săn thực thụ và chuyên nghiệp hơn.