Game bắn cá

Chia sẻ mẹo chơi game bắn cá online đổi thưởng tiền thật

Để lên cấp độ nhanh và kiếm được nhiều xu khi chơi game bắn cá online đổi thưởng người chơi cần có cho mình mẹo chơi hay. Ngay sau đây debet sẽ hướng dẫn cho bạn mẹo chơi hay. Giúp bạn tăng khả năng dành chiến thắng cho mình khi chơi game này.

Mẹo chơi hay trong game bắn cá online đổi thưởng

Sử dụng loại đạn gì tấn công loại cá nào để mang xu về nhiều cho bạn?

Sử dụng loại đạn gì tấn công loại cá nào để mang xu về nhiều cho bạn?

Trong game có 7 món vũ khí tương đương với độ mạnh khác nhau, vũ khí càng mạnh thì bắn số lượng xu mất đi càng cao. Vậy nên người chơi cần phải có mẹo bắn như thế nào? Sử dụng loại đạn gì tấn công loại cá nào để mang xu về nhiều cho bạn.

  • Chọn đạn mạnh

Khi bạn chọn loại đạn mạnh nhất thì nên đi săn những chú cá có nhiều xu, có như vậy khi hạ được chúng bạn sẽ lời. Đạn mạnh bắn cá nhỏ cho dù có trúng mục tiêu bạn cũng sẽ lỗ và chẳng mấy chốc bạn không còn xu để chơi nữa.

  • Bắn headshot

Cách chơi bắn cá hiệu quả nhất đó là bắn vào đầu, sử dụng loại đạn 4-5, săn những chú cá mang số lượng xu nhiều hơn 5. Có như vậy thì khi săn được bạn không bị lỗ, hãy nhớ rằng những con cá này chúng thường rất khỏe và hay bơi thành đàn chồng chất lên nhau. Đợi chúng hợp lại thành đàn như vậy bạn sẽ dễ bắn hơn. Tích tiểu thành đại bắn nhiều bắn lâu bạn sẽ lượm được thật nhiều xu.

  • Bắn 3-5 phát đạn

Hiểu rõ luật chơi bắn cá online cũng là điều cần thiết trước tiên để cuộc chơi của bạn hiệu quả hơn. Đặt ra cho mình mục tiêu đối với những đối tượng cá di chuyển bầy đàn loại cá nhỏ thì bắn liên tục 3-5 phát khả năng sẽ trúng được nhiều, mỗi con nhận được 2 xu như vậy là bạn đã lời rồi. Tuy nhiên nếu nhả liên tục 3-5 phát mà không trúng thì bạn dừng lại lựa chọn mục tiêu khác để bắn.

Tham gia bắn cá đổi thưởng tại nhà cái debet để nhận ngay chương trình khủng

  • Để ý điểm của từng loại cá

Mỗi trò game bắn cá có một cách tính điểm riêng nhưng nhìn chung thì tùy số lượng cá lớn nhỏ sẽ chia ra những mốc điểm số như 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Những chú cá nhiều điểm bạn không nên tham mà hãy tập trung bắn những chú cá ít điểm bởi khả năng ăn xu từ chúng cao hơn nhiều.

  • Tập luyện chơi thường xuyên

Tập luyện chơi thường xuyên sẽ giúp cho người chơi game bắn cá đổi thường ngày càng lên tay. Chơi nhiều bạn sẽ tự rút ra được cho mình bí quyết cũng như kinh nghiệm chơi tốt.

  • Đổi súng liên tục

Chiến thuật chơi bắn cá

Chiến thuật chơi bắn cá

Một chiến thuật chơi bắn cá hay đơn giản đó là bạn nên đổi súng liên tục và nhắm bắn trúng chuẩn mục tiêu.

  • Đi săn theo kiểu của đại gia

Khi bạn chơi theo kiểu tiền không là vấn đề, chọn loại đạn đắt nhất và nhắm vào chú cá có điểm số cao nhất 100 xu mà bắn nó. Bắn liên tục vơ sạch mọi thứ có dưới lòng đại dương khả năng trúng lớn sẽ có. Tuy nhiên bạn sẽ tiêu hao một số tiền không nhỏ khi chơi theo kiểu này nên hãy suy nghĩ cho kỹ nhé.

Toàn bộ mẹo chơi bắn cá đã được chia sẻ, chúng tôi tin rằng khi bạn bỏ thời gian đọc và ghi nhớ những nội dung trên. Khả năng bắn cá của bạn sẽ hiệu quả hơn trong mỗi hành trình đi săn của mình đấy.